[Đoàn TN - Hội SV] Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đoàn TN - Hội SV Tổ chức Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cuộc thi Tài sắc Phương Đông, Lần thứ VII - Năm 2016
Cuộc thi "Tài sắc Phương Đông" do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Dân lập Phương Đông tổ chức định kỳ 2 năm một lần.
ĐH Phương Đông tham dự chương trình thể thao sinh viên - VUG 2016
Kết thúc giải Thể thao sinh viên Việt Nam 2016, Đội tuyển futsal và Hiphop trường Đại học Phương Đông đã giành được thứ hạng tốt.
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH PHƯƠNG ĐÔNG LẦN THỨ V,NHIỆM KỲ 2016-2018
Vừa qua, ngày 14/4/2016 tại Hội trường, Trường Đại học Phương Đông. Hội Sinh viên trường ĐHDL Phương Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHDL Phương Đông lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2018.
Chung kết chương trình
Tối ngày 13/5, tại Trường ĐH Phương Đông tổ chức chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình tài năng năm 2016”.
(TNPĐ) Tập đoàn Tôn Hoa Sen tuyển dụng 420 nhân sự khối ngành kinh tế
Tập đoàn Tôn Hoa Sen tuyển dụng 420 nhân sự khối ngành kinh tế trong Ngày hội hướng nghiệp việc làm 23/12/2015
Giao lưu với đoàn làm phim Khúc hát Mặt Trời
Tối 6/11/2015, đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Hà Nội với các diễn viên chính trong đoàn làm phim Khúc hát Mặt Trời.
Nhạc hội hoành tráng như The Remix chào đón tân sinh viên
Sân khấu hoành tráng, sự cuồng nhiệt của tuổi sinh viên cùng với sự xuất hiện của DJ SlimV - chàng DJ nổi tiếng của chương trình The Remix đốt nóng sân khấu ĐH Phương Đông trong đêm nhạc chào tân sinh viên.
Bùng cháy cùng đêm nhạc “Colwee 2015” ĐH Phương Đông
Chương trình được dàn dựng một cách chuyên nghiệp, công phu, sân khấu hoành tráng, màn hình led khổng lồ và đặc biệt chương trình có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng như: ca sỹ OnlyC, DJ SlimV, Will5, DJ DreamNote…Đêm nhạc còn mang đến cho các bạn sinh viên những tiết mục đầy màu sắc , những màn hợp tấu violon và đàn bầu, những ca khúc đang hot trong cộng đồng mạng được...
Nhiều ca sỹ
(VTC News) - Nhiều ca sỹ trưởng thành từ nhũng cuộc thi của trường Đại học Phương Đông như ca sỹ Duy Anh, Mạnh Quân, Kim Phương Thảo, Khánh Linh, Hồng Vân...đã hâm nóng đêm nhạc "Tự hào trong tôi" diễn ra vào tối 23/10.
Nhạc hội hoành tráng chào mừng 21 năm thành lập trường - Chào Tân sinh viên
Sân khấu hoành tráng, sự cuồng nhiệt của tuổi sinh viên cùng với sự xuất hiện của DJ SlimV - chàng DJ nổi tiếng của chương trình The Remix đốt nóng sân khấu ĐH Phương Đông trong đêm nhạc chào tân sinh viên.

Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 10
Số người đã truy cập: 1591044