Tin Đoàn - Hội Sinh viên

(Cập nhật ngày: 16/11/2015)

Tối 6/11/2015, tại trường ĐH Phương Đông, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Hà Nội với các diễn viên chính trong đoàn làm phim Khúc hát Mặt Trời. Chương trình do báo Sinh Viên Việt Nam, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam và trường ĐH Phương Đông phối hợp tổ chức.

Tham dự chương trình có: Nhà báo Nguyễn Huy Lộc, Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam; NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam; ThS Lê Hồng Chung, Bí thư Đoàn trường ĐH Phương Đông, cùng hàng trăm sinh viên Hà Nội… Năm diễn viên, ca sĩ tham gia giao lưu cùng sinh viên là Nhã Phương, Quang Tuấn, Huỳnh Anh, Hoàng Oanh và Đinh Hương.

Khúc hát Mặt Trời được chuyển thể từ kịch bản gốc A song to the sun, câu chuyện diễn ra cả ở Việt Nam và Nhật Bản. Khúc hát Mặt Trời là câu chuyện cảm động về cô gái trẻ Yến Phương, sinh ra với khả năng ca hát và sáng tác trời phú nhưng lại mắc phải căn bệnh X, khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời. Nếu như không thể sống quá 20 tuổi như phần đông những bệnh nhân XP khác, Yến Phương thậm chí còn chẳng có thời gian để trải nghiệm qua tuổi thanh xuân đẹp nhất đời. Nhưng có hề gì? Khi quan trọng hơn, trong gần 20 năm, mỗi ngày với cô, dù là Xuân, Hạ, Thu, Đông, dù là khóc hay cười, thì đều là một ngày đáng sống. Cuộc đời, dẫu chỉ có một ngày, thì cũng hãy như đoá hoa hướng dương, dành trọn cả ngày để hướng về Mặt Trời rực rỡ. Là bộ phim có nội dung đầy tính nhân văn, Khúc hát Mặt Trời không chỉ đề cao nghị lực sống, tinh thần lạc quan phi thường của Yến Phương, mà còn nhấn mạnh vào những tình cảm tốt đẹp của con người, đó là tình mẫu tử, tình yêu và tình bạn. Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng vào 21h15 thứ Tư và thứ Năm hằng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 25/11/2015.

Hình ảnh buổi giao lưu được đăng đầy đủ trên: www.svvn.vn và www.hoahoctro.vn.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu với đoàn làm phim Khúc hát Mặt Trời:

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc, Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc, Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc và thạc sĩ Lê Hồng Chung – Bí thư Đoàn trường ĐH Phương Đông tặng hoa cho các nghệ sĩ.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc và Thạc sĩ Lê Hồng Chung – Bí thư Đoàn trường ĐH Phương Đông tặng hoa cho các nghệ sĩ.

NSƯT Đỗ Thanh Hải nhận hoa chúc mừng từ đại diện khán giả.

NSƯT Đỗ Thanh Hải nhận hoa chúc mừng từ đại diện khán giả.

Các diễn viên, ca sĩ giao lưu với sinh viên.

Các diễn viên, ca sĩ giao lưu với sinh viên.

Quỳnh Hoa – Dương TriềuThống kê truy cập
Số người trực tuyến: 11
Số người đã truy cập: 1245576