Tin Đoàn - Hội Sinh viên

(Cập nhật ngày: 18/5/2016)
Vừa qua, ngày 14/4/2016 tại Hội trường, Trường Đại học Phương Đông. Hội Sinh viên trường ĐHDL Phương Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐHDL Phương Đông lần thứ V, nhiệm kỳ 2016-2018.
  (Thầy Trần Anh Vũ - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Hội sinh viên)
   Đại hội với 150 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 6000 sinh viên trong toàn trường, vinh dự chào đón các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, các thầy cô giáo đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường ĐHDL Phương Đông , các Khoa, phòng, ban, Đoàn TN nhà trường, đại diện Hội Sinh viên các trường bạn và cán bộ Đoàn TN-Hội SV nhà trường các thời kỳ.
 Với tinh thần tập trung, dân chủ, qua các phiên làm việc thứ nhất, phiên thứ hai, Đại hội đã thảo luận và thông qua báo cáo của BCH Hội Sinh viên trường ĐHDL Phương Đông khóa IV trình Đại hội, thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016 – 2018. Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu ra BCH Hội Sinh viên trường ĐHDL Phương Đông khóa V, nhiệm kì 2016-2018 gồm 15 đ/c.
  Đồng chí Đào Thị Tú được bầu làm Chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2016-2018.
   ( BCH Hội sinh viên trường Đại học Phương Đông, nhiệm kỳ 2016-2018)
 Tại Đại hội các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐHDL Phương Đông nhiệm kỳ 2013 - 2016 cũng đã vinh dự được các cấp khen thưởng. Hội sinh viên trường ĐHDL Phương Đông vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2016 của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng.
Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐHDL Phương Đông. Đặc biệt trong bài phát biểu tâm huyết trước toàn thể 150 đại biểu ưu tú, thầy Trần Anh Vũ - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã tin tưởng trao nhiều trọng trách và nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới, một thế hệ mới sẽ tạo lên nhiều thành công mới 
Với tinh thần tiếp nối truyền thống vẻ vang của các thế hệ sinh viên trường ĐHDL Phương Đông; phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, Đại hội kêu gọi sinh viên toàn nhà trường thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội và phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
 DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG, NHIỆM KỲ 2016-2018

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG


Thống kê truy cập
Số người trực tuyến: 15
Số người đã truy cập: 1246411